Dịch vụ diệt mối tại nhà

Với đội ngũ kỹ sư giám sát và kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Nha Trang, sử dụng phương pháp kỹ thuật diệt mối sinh học an toàn, trang thiết bị kiểm soát mối hiện đại, sử dụng các loại thuốc diệt mối tốt nhất nhập khẩu từ các nước phát triển như CHLB Đức, Anh Quốc, Thụy sĩ, Nhật Bản, … Công ty dịch vụ xây dưng Tín Phát Nha Trang tự hào cung cấp dịch vụ diệt mối hàng đầu tại Nha Trang.

Các kỹ sư diệt mối của chúng tôi đã ghi nhận có hàng trăm loài mối hoạt động trong công trình của con người nhưng có 3 loài mối hoạt động và gây hại nhiều nhất là: Mối nhà Coptotermes, Mối gỗ khô Cryptotermes, Mối đất Odontotermes. Các loài mối còn lại không gây thiệt hại nhiều nên vấn đề kiểm soát chúng cũng không cần chú trọng nhiều.

Độ ẩm & gỗ ở các khu vực tối như tủ bếp, gầm cầu thang, nhà kho sẽ thu hút mối tới và giúp chúng có một môi trường trú ẩn và phát triển bầy đàn để gây hại trong công trình của bạn.

 

Cách nhận biết có mối hoạt động gây hại trong nhà:

Cách nhận biết và tìm ra tổ mối: Mối thường tạo ra các đường đất bao quanh để di chuyển bên trong nhằm tránh kẻ thù và giữ hơi ẩm cho cơ thể. Nơi mối thường xuất hiện, vết tích ốp chân tường, cầu thang, tủ điện, nhà tắm, nhà vệ sinh.

Trong quá trình sinh sống, mối di chuyển từ nơi này đến nơi khác để di thực. Chúng thường đào những đường hầm ngầm trong gỗ, Mối đi lại trong tường nhà gạch thì đường hầm của chúng xuyên qua chỗ rỗng xốp của tường, nơi tiếp giáp giữa lớp gạch và lớp trát bên ngoài, Trong trường hợp đường đi của mối có những chướng ngại vật mà chúng không có khả năng đục xuyên qua được, chúng phải bò qua nơi tiếp xúc với không khí bằng cách xây dựng những Đường mui để đi đến nơi lấy thức ăn.

Đặc trưng cơ bản nhất của loài mối là tấn công từ bên trong ra bên ngoài vì vậy cách nhận biết tổ mối và tìm ra tổ mối thực sự không đơn giản.

Khi phát hiện các vật dụng, đồ dùng trong nhà có dấu hiệu bị mối tấn công, thì hầu như mọi thứ đều bị phá hủy và hư hại rất nặng. Vì vậy, chúng ta cần phải có kinh nghiệm, có cách nhận biết tổ mối và tìm ra tổ mối đang phá hoại hay bắt đầu làm tổ để tiến hành diệt mối.

Cách nhận khu vực mối hoạt động gây hại dễ nhất:

  • Dùng vật cứng gõ nhẹ vào tường hoặc vật liệu gỗ, nơi nghi ngờ có hoạt động của mối. khi gõ thấy tiếng kêu “bục, bục” là biểu hiện bên trong bị rỗng, trường hợp này cần kiểm tra xem xét kỹ hơn để phát hiện được mối.
  • Dùng dao nhọn, tuốcnơvit chọc vào gỗ cũng có thể nhận biết được tổ mối và dễ dàng tìm ra tổ mối bên trong gỗ, khi màng bảo vệ bên ngoài bị xâm phạm, một số mối lính sẽ xuất hiện, chui ra ngoài để chiến đấu với kẻ thù.

Hướng dẫn cách diệt mối đơn giản tại nhà:

Cách trị mối mọt xông trong nhà bằng dầu hỏa:

Đối với các vật liệu là gỗ, mây tre đan, bạn nên chú ý đến phòng chống mối mọt trước khi sử dụng. cách chống mối mọt là dùng chổi, cọ quét dầu DO lên bề mặt vật liệu, sau đó đem phơi ngoài trời nắng nhẹ.

Biện pháp phòng ngừa mối mọt này có ưu điểm là dễ thực hiện, giá phòng chống mối mọt rẻ, nhưng nhược điểm là để lại mùi dầu khó chịu, có thể làm mất màu sơn vật liệu.

Cách trị mọt gỗ cho vật liệu gỗ.

Với đồ gia dụng bằng tre đã bị mối mọt tấn công có thể dùng loại thuốc diệt mọt đặc trị Cislin 2.5EC. Nếu lỗ bị khoét quá nhỏ, có thể dùng kim tiêm để phun thuốc vào bên trong. Thường phải phun 2-3 lần mới diệt mọt gỗ tận gốc được.

Phương pháp diệt mối sinh học tại nhà:

Công ty Tín Phát Nha Trang gồm các kỹ sư kiểm soát mối chuyên nghiệp đã nghiêp cứu và áp dụng thành công cách diệt mối tận gốc bằng phương pháp trừ mối sinh học, cách diệt mối này với nhiều ưu điểm nổi trội như diệt mối trong nhà không độc hại cho con người, giá diệt mối tại nhà hợp lý, thời gian diệt mối nhanh, diệt mối mà không cần đào bới hay di chuyển đồ đạc, phòng chống mối lâu dài, … và quan trong là chúng tôi cam kết: Diệt mối tận gốc 100%.

Dịch vụ diệt mối sinh học tại nhà:

  • Dịch vụ diệt mối tận gốc các tổ mối trong nhà ở.
  • Diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học.
  • Diệt mối an toàn tại nhà bằng phương pháp lây nhiễm sinh học.
  • Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh (trừ mối sinh hóa).
  • Diệt mối tận gốc bằng phương pháp bả diệt mối sinh học.

Làm thế nào để diệt mối tận gốc trong nhà mà không độc hại cho con người, phòng chống mối trong thời gian lâu dài, …. Đây là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi biết tới dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà của công ty trừ mối ĐẠI VIỆT chúng tôi.

Cùng danh mục

 
Tư vấn ngay