Chống thấm nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi tiếp xúc rất nhiều với nước. Để tránh làm ảnh hưởng đến cấu trúc tổng thể của ngôi nhà thì bạn cần phải có biện pháp Chống thấm nhà vệ sinh tại Nha Trang ngay trước khi bắt tay vào xây dựng một công trình hay một căn hộ.

Cách chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất là ngay từ lúc đang xây nhà, bạn cần bít khe bằng vữa xi măng, cát phải dùng keo Sikaflex của Hãng Sika bơm quanh chố tiếp xúc ngoài ống với sàn bê tông.

Công trình phụ đối với mỗi căn nhà thực sự rất cần thiết. Bởi vậy, khi xây dựng nhà, bạn nên chú ý tới phòng vệ sinh, làm sao để nó không gặp vấn đề gì khi thời tiết mưa gió. Nhiều nhà do không chú trọng nên sau khi xây nhà xong, đến mùa mưa, nước ở nhà vệ sinh nhỏ tong tỏng từ trên trần xuống đầu. Lúc đó mới tìm cách chống thấm nhà vệ sinh thì rất khó khăn.Chống thấm sàn nhà vệ sinh

Bởi vậy, khi còn đang xây nhà, các bạn lưu ý.

  • Đối với nhà vệ sinh ở tầng 2 trở lên, cần chống thấm xuống nhà vệ sinh tầng dưới bằng cách đun nóng nhựa đường rồi tráng lên nền nhà trước khi láng xi măng và trát lót. Thứ hai, trong phòng vệ sinh lúc nào cũng có ống dẫn nước để dùng hằng ngày và ống nước thải.
  • Khi xây nhà, bạn hãy chú ý nhắc người thợ là bít khe bằng vữa xi măng và cát rồi dùng keo Sikaflex của hãng Sika bơm quanh chỗ tiếp xúc ngoài ống với sàn bê tông. Bởi nếu bạn không dùng cách này mà chỉ dùng vôi vữa trát quanh ống thì chẳng mấy chốc ống vỡ. Gây hậu quả là nước tràn ra khỏi ống, thấm xuống mặt tường.
  • Bên cạnh đó, bạn nên tạo độ dốc nghiêng của sàn vệ sinh về miệng ống cống cho trôi nước nhanh.

Cách chống thấm nhà vệ bằng quicseal 124


Cách chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất là bạn hãy sử dụng vật liệu quicseal 124 chống thấm ngay từ lúc đang xây nhà để hạn chế tối đa tình trạng thấm nước nhà vệ sinh nhé.

 

Địa chỉ: Số 38 Phạm Ngọc Thạch, P. Vĩnh Hải, TP. Nha Trang

Điện thoại: 0978.059.911 - Email: info@tinphatnhatrang.com

HÌNH ẢNH NHÂN VIÊN XỬ LÝ CHỐNG THẤM TẠI NHA TRANG

 
Tư vấn ngay